Kanmani Anbodu Song Lyrics-Guna Tamil Movie1991

Share Lyrics

Kanmani Anbodu Song Lyrics Lyrics – Kamal Hassan and S.Janaki

 

 

Kanmani Anbodu Song Lyrics In Tamil

ஆண் : கண்மணி

அன்போட காதலன்

பெண் : நான்

ஆண் : நான்

பெண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : எழுதும் கடிதம்

லெட்டர் சீ கடுதாசி

இல்ல கடிதமே

இருக்கட்டும் படி

பெண் : கண்மணி

அன்போடு காதலன்

நான் எழுதும் கடிதமே

ஆண் : ஹா ஹா ஹா

பாட்டாவே படிச்சிட்டியா

அப்ப நானும் மொதல்ல

கண்மணி சொன்னன்ல

இங்க பொன்மணி போட்டுக்க

பொன்மணி உன் வீட்டுல

சௌக்கியமா நா இங்க

சௌக்கியம்

பெண் : பொன்மணி

உன் வீட்டில் சௌக்கியமா

நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண் : உன்ன நெனச்சு

பாக்கும் போது கவிதை

மனசுல அருவி மாறி

கொட்டுது ஆனா அத

எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா

அந்த எழுத்துதான்

வார்த்தை

பெண் : உன்னை எண்ணிப்

பார்க்கையில் கவிதை

கொட்டுது

ஆண் : அதான்

பெண் : அதை எழுத

நினைக்கையில்

வார்த்தை முட்டுது

ஆண் : அதே தான்

ஆஹா பிரமாதம்

கவிதை கவிதை படி

பெண் : கண்மணி அன்போடு

காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே

பொன்மணி உன் வீட்டில்

சௌக்கியமா நான் இங்கு

சௌக்கியமே

பெண் : உன்னை எண்ணிப்

பார்க்கையில் கவிதை

கொட்டுது அதை எழுத

நினைக்கையில் வார்த்தை

முட்டுது ஓஹோ கண்மணி

அன்போடு காதலன் நான்

எழுதும் கடிதமே

ஆண் : லா லா லா

லா லா லா லா லா

லா லா

பெண் : பொன்மணி

உன் வீட்டில் சௌக்கியமா

நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண் : லா லா லா

லா லா லா லா லா

லா லா

ஆண் : ம்ம் எனக்கு

உண்டான காயம் அது

தன்னால ஆறிடும் அது

என்னவோ தெரியல என்ன

மாயமோ தெரியல எனக்கு

ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல

இதையும் எழுதிக நடுல

நடுல மானே தேனே

பொன்மானே இதெல்லாம்

போட்டுக்கணும்

ஆண் : இதோ பாரு

எனக்கு என்ன காயம்னாலும்

என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்

உடம்பு தாங்குமா தாங்காது

அபிராமி அபிராமி அபிராமி

பெண் : அதையும் எழுதணுமா

ஆண் : ஹான்

இது காதல் என் காதல்

என்னனு சொல்லாம

ஏங்க ஏங்க அழுகையா

வருது ஆனா நா அழுது

என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ

அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற

அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்

உணர்ந்து கொள்ள இது மனித

காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி

புனிதமானது

பெண் : உண்டான காயமெங்கும்

தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்

என்ன பொன்மானே பொன்மானே

என்ன காயம் ஆன போதும் என்

மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்

உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே

பெண் : எந்தன் காதல்

என்னவென்று சொல்லாமல்

ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது

எந்தன் சோகம் உன்னைத்

தாக்கும் என்றெண்ணும்போது

வந்த அழுகை நின்றது

மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது

மனிதக் காதலல்ல அதையும்

தாண்டிப் புனிதமானது

ஆண் : அபிராமியே

தாலாட்டும் சாமியே

நான் தானே தெரியுமா

சிவகாமியே சிவனில்

நீயும் பாதியே அதுவும்

உனக்கு புரியுமா

ஆண் : சுப லாலி லாலியே

லாலி லாலியே அபிராமி

லாலியே லாலி லாலியே

அபிராமியே தாலாட்டும்

சாமியே நான் தானே தெரியுமா

உனக்கு புரியுமா

பெண் : லா லா லா

லா லா லா லா லா

லா லா

ஆண் : லா லா லா

லா லா லா லா லா

லா லா

பெண் : …………………………

ஆண் : …………………………

ஆண் & பெண் : …………………………

Kanmani Anbodu Song Lyrics In English

Male : Kanmani anboda kaadhalan

Female : Naan

Male : Naan

Female : Hmm

Male : Ezhuthum kaditham … letter chi … kaduthasi

Illa kadithamae irukatum … padi

Female : Kanmani anbodu kaadhalan

Naan ezhuthum kadithamae

Male : Ha ha ha … paataavae padichitiyaa

Apa nanum … mothala kanmani sonala

Inga ponmani potuka

Ponmani un veetla sowkiyama

Na inga sowkiyam

Female : Ponmani un veetil sowkiyama

Naan ingu sowkiyame

Male : Unna nenachu paakumbothu kavitha

Manasula aruvi maari kottuthu

Aana atha ezhuthanunu okantha

Antha ezhuthuthan vaartha

Female : Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu

Male : Athaan

Female : Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu

Male : Athae thaan … ah ha … pramaatham

Kavitha kavitha … padi

Female : Kanmani anbodu kaadhalan

Naan ezhuthum kadithamae

Ponmani un veetil sowkiyama

Naan ingu sowkiyamae

Female : Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu

Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu

Oh ho … kanmani anbodu kaadhalan

Naan ezhuthum kadithamae

Male : La la la la la la la la la la …..

Female : Ponmani un veetil sowkiyama

Naan ingu sowkiyamae

Male : La la la la la la la la la la …..

Male : Mmm .. enaku undaana kaayam

Athu thannala aaridum

Athu ennavo theriyala

Enna maayamo theriyala

Enaku onnumae aavarathu illa

Ithayum ezhuthika

Nadula nadula manae thaenae ponmanae

Ithellam potukanum

Male : Itho paaru enaku enna kaayamnalum

En udambu thaangidum

Un udambu thaangumaa

Thaangaathu

Abirami … abirami abirami

Female : Athayum ezhuthanuma

Male : Haan …

Ithu kaadhal

En kaadhal ennanu sollama

Yenga yenga azhugaiyaa varuthu

Aana naa azhuthu en sogam unna thaakidumo

Apdinu nenaikum pothu varra azhuga kooda ninnuduthu

Manithar unarndhukolla ithu manitha kaadhal alla

Athaiyum thaandi punithamanathu

Female : Undaana kaayamengum thannalae aaripona

Maayam enna ponmanae ponmanae

Enna kaayam aana pothum

En meni thaangi kollum

Unthan meni thaangaathu senthaenae

Male : Enthan kaadhal ennavendru sollamal

Yenga yenga azhugai vanthathu

Enthan sogam unnai thaakum

Endrennumbothu vantha azhugai ninrathu

Manithar unarnthu kolla

Ithu manitha kaadhal alla

Athaiyum thaandi punithamanathu

Male : Abiramiyae thaalaatum saamiyae

Naan thaanae theriyuma

Sivagamiyae sivanil neeyum paathiyae

Athuvum unaku puriyuma

Male : Suba laali laaliyae laali laaliyae

Abirami laaliyae laali laaliyae

Abiramiyae thaalaatum samiyae

Naan thaanae theriyuma unaku puriyuma

Female : La la la la la la la la la la …

Male : La la la la la la la la la la …

Female : Lala lala lala la … lala lala lala la

Male : Lala lala lala la … lala lala lala la

Male & Female : …………………………………………………….

 

 

Kanmani Anbodu Song Lyrics Song Information

Song Name Kamal Hassan and S.Janaki
Film/Album Guna Tamil Movie
Language Tamil
Singer Kamal Hassan and S.Janaki
Lyrics By Vaali
Composer ilayaraja

 

Kanmani Anbodu Song Lyrics Music Video

                                                                                 


Share Lyrics

Leave a Comment